Công ty TNHH thương mại Việt Mai

Địa chỉ: Lô A1F, Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0439751254
Fax: 0437951256
Website: http://vmt.vn

Thành lập năm 1997 tại Hà Nội, Công ty VMT hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép nguyên liệu. Được chỉ định là đại diện quyền của nhiều tập đoàn thép lớn của Nhật Bản, Nga, ngay từ cuối những năm 90, VMT đã trở thành nhà phân phối thép nguyên liệu lớn tại Việt Nam.

Năm 1999 đánh dấu bước phát triển lớn của VMT khi công ty được chỉ định là đại diện độc quyền của MITTEL - MACSTEEL, tập đoàn thép hàng đầu thế giới. Từ đó tới nay, VMT là một trong những nhà phân phối thép nguyên liệu chính cho các nhà máy thép hàng đầu của Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực công nghiệp, VMT tiếp tục mở rộng hoạt động của mình sang lĩnh vực kinh doanh bán lẻ các mặt hàng mỹ phẩm và thời trang cao cấp. VMT trở thành nhà phân phối độc quyền các nhãn hiệu mỹ phẩm Menard (Nhật Bản), mỹ phẩm Elizabeth Arden (Mỹ), mỹ phẩm Thal’ion (Pháp) cùng các nhãn hàng thời trang NAFNAF (Pháp), Minelli (Pháp)…. Với hệ thống 400 nhân viên và 30 cửa hàng bán lẻ lớn tại hầu hết các trung tâm thương mại, khu mua sắm lớn nhất tại Việt Nam, VMT đã trở thành một trong những công ty kinh doanh bán lẻ hàng đầu của Việt Nam.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm cao cấp, năm 2008 VMT tiếp tục đầu tư sang lĩnh vực kinh doanh spa, resort và khách sạn. Dến năm 2011, VMT đã phát triển chuỗi 7 trung tâm chăm sóc sắc đẹp cao cấp tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và khai trương Amadora Wellness Spa, một spa chăm sóc sắc đẹp và trị liệu cao cấp và quy mô lớn nhất tại Hà Nội.

VMT đầu tư kinh doanh bất động sản từ năm 2009 với các dự án văn phòng cho thuê, khách sạn và resort cao cấp.

Với phương trâm kinh doanh “Uy tín (Prestige), Hiểu biết (Appreciation) và Vì sự hợp tác thành công (For a successful co-operation)”, VMT đã trở thành đối tác tin cậy, luôn nỗ lực xây dựng quan hệ hợp tác kinh doanh bền vững và không ngừng phát triển. Phương trâm kinh doanh này cũng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển không ngừng của hoạt động kinh doanh của VMT tại Việt Nam.