Công ty CP phát triển nguồn nhân lực LOD

Công ty CP phát triển nguồn nhân lực LOD

Địa chỉ: 38 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0437689643
Fax: 0437689644
Mobile: Đang cập nhật
Website: www.lod.com.vn
Email: admin@lod.vn

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã đưa được hơn 40.000 lao động sang làm việc tại các nước, hàng năm mang về cho đất nước khoảng 35 triệu USD....
Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD - LOD Corp (trước đây là Cổ phần Hợp tác lao động nước ngoài - LOD) ra đời năm 1992 trong bối cảnh tiếp nhận lại Công ty xuất khẩu thuyền viên thuộc Tổng công ty tư vấn đầu tư và dịch vụ hợp tác quốc tế GTVT - Bưu điện. Từ một cơ sở vật chất thiếu thốn, lưng vốn hạn hẹp, nhưng với ý chí, khát vọng vươn lên các thế hệ lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty đã nỗ lực phấn đấu không ngừng, vượt qua muôn vàn khó khăn thử thách để xây dựng được thương hiệu LOD trở thành một trong những công ty hàng đầu về xuất khẩu lao động và phát triển nguồn nhân lực, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.
Hàng năm, Công ty phái cử trung bình hơn 2.400 chuyên gia, lao động trong các ngành nghề khác nhau sang làm việc tại nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Canada, Newzealand, Séc, Slovakia, Nga, Ucraina, Latvia, Rumania, Đài Loan, Macao, Malaysia, Trung Đông, Liberia... Bên cạnh đó, Công ty cũng không ngừng khai thác mở rộng thị trường ra nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ, đa dạng hoá ngành nghề. Các yếu tố trên giúp cho Công ty luôn duy trì được vị trí là một trong số các công ty hàng đầu về xuất khẩu lao động.
Từ quy mô ban đầu khi thành lập chỉ có hơn 10 CBCNV, hoạt động chủ yếu là cung ứng lao động thuyền viên, đến nay số CBCNV của Công ty đã lên đến 150 người trong đó có đến trên 80% có trình độ đại học và trên đại học.

Ngày càng đa dạng, mở rộng và bao gồm nhiều lĩnh vực:
- Xuất khẩu lao động.
- Xuất nhập khẩu hàng hoá.
- Đào tạo Lao động Xuất khẩu, Công nhân Kỹ thuật và các loại hình đào tạo khác.
- Xúc tiến, tư vấn du học, giới thiệu và cung ứng việc làm trong nước.
- Dịch vụ du lịch nội địa và lữ hành quốc tế và các dịch vụ thương mại.
- Kinh doanh nhà, vật tư, vật liệu xây dựng phương tiện và thiết bị vận tải.
- Kinh doanh vận tải hành khách.
- Kinh doanh bất động sản.
- Xây dựng công trình giao thông công nghiệp và dân dụng.