Công ty Thương mại Kỹ thuật TTC

Công ty Thương mại Kỹ thuật TTC

Địa chỉ: Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0437956666
Mobile: 01685832124
Website: http://ttctower.com.vn

Công ty TNHH Thương mại, Kỹ thuật TTC được thành lập năm 1993, chuyên kinh doanh cung cấp thiết bị tin học. Kể từ khi thành lập đến nay, TTC liên tục phát triển các kênh phân phối sản phẩm phần cứng thông qua hàng trăm công ty tin học trên thị trường Hà Nội. Đến nay TTC được xếp hạng là một trong những công ty tin học hàng đầu Việt Nam và đã đạt được một vị trí quan trọng trong làng Công nghệ thông tin, thiết lập được cơ sở hạ tầng vững chắc để phát triển. Bằng sức mạnh vật chất và tinh thần, TTC thực sự hòa nhập vào xu thế phát triển kinh doanh thương mại và đóng góp đáng kể cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Năm 2005, TTC mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang bất động sản. TTC đã và đang triển khai một số dự án bất động sản nhà ở, chung cư, văn phòng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với sự sáng tạo không ngừng của Ban giám đốc, TTC đã bước đầu gặt hái những thành tựu trong lĩnh vực Bất động sản. Tòa nhà TTC đã đi vào hoạt động giữa năm 2011, với kiến trúc hiện đại, vị trí thuận tiện, tòa nhà TTC đã thu hút nhiều công ty trong và ngoài nước chọn làm trụ sở văn phòng, điển hình như Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Công ty Novellus Việt Nam, Ngân hàng Tiên Phong, Ngân hàng ANZ…

Bên cạnh đó, TTC tiếp tục có kế hoạch triển khai thêm nhiều dự án bất động sản khác sẵn sàng đáp ứng nhu cầu văn phòng cho thuê, nhà ở, chung cư… ngày càng lớn của thị trường.