Qui chế hoạt động

WEBSITE/ỨNG DỤNG CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT NHADAT24H.COM

I. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch điện tử Nhadat24h là đơn vị do Công ty Cổ phần Tích hợp Dịch Vụ Số thực hiện hoạt động và vận hành. Là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm của Người bán đối với những đối tượng có nhu cầu về sản phẩm bất động sản.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin sản phẩm được thực hiện trên Sàn giao dịch nhadat24h.com.

Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên sàn nhadat24h.com phải minh bạch và chính xác. Các bên tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch  tự do thỏa  thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với quy định pháp luật.

Hàng hóa được giao dịch chủ yếu trên sàn giao dịch TMĐT  nhadat24h.com  là các bất động sản.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử nhadat24h.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung

Các định nghĩa trên sàn giao dịch Thương Mại Điện tử:

 • Người bán: Là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của nhadat24h.com bao gồm: đăng tin rao vặt trực tuyến, đăng tin giới thiệu sản phẩm, đăng tin khuyến mại sản phẩm/dịch vụ.
 • Người mua: Là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tải trên  nhadat24h.com.
 • Thành viên: Là bao gồm cả người bán lẫn người mua.

Khi người dùng đăng ký là thành viên của nhadat24h.com, thành viên cam kết hiểu rõ:

 • Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân  để sử dụng.
 • Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết  đã công bố trên sàn.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT   nhadat24h.com  phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch nhadat24h.com.

III. Quy trình giao dịch

1.Quy trình dành cho người mua hàng/sử dụng dịch vụ

Khi có nhu cầu mua hàng trên nhadat24h.com người mua nên thực hiện các bước sau đây:

 • Tìm kiếm, tham khảo thông tin dịch vụ, sản phẩm và các người bán mà người mua đang quan tâm.
 • Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm, dịch vụ mà người mua đang có nhu cầu mua.
 • Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán sản phẩm, dịch vụ người mua liên hệ người bán qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi về thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc đến gặp trực tiếp người bán hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem và mua sản phẩm, dịch vụ.
 • Người mua thỏa thuận các thức giao dịch, và nhận sản phẩm, dịch vụ. 
 • Người mua thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có).

2.Quy trình dành cho người đối tác (người bán hàng, nhà cung cấp…)

2.1 Đăng ký tài khoản

Cá nhân/doanh nghiệp thực hiện đăng ký tài khoản thành viên

 

Sau khi nhập thông tin như mẫu hướng dẫn thành công, người dùng chọn “Tạo tài khoản” để gửi thông tin  kích hoạt tài khoản, kiểm tra email để xác thực tài khoản và click vào link xác nhận, tài khoản sẽ được kích hoạt ngay sau đó.

2.2 Đăng tin bất động sản

Sau khi đăng nhập thành công. Thành viên chọn mục “Đăng tin miễn phí” tại  https://nhadat24h.com/dang-tin


Sau khi hoàn tất nhập các thông tin sản phẩm cần bán. Thành viên ấn vào nút Đăng tin để gửi Tin đăng lên website.

3.Quy trình giao nhận vận chuyển

Người mua toàn quyền thỏa thuận với  người bán về phương thức giao dịch với sản phẩm, dịch vụ.  Nhadat24h.com sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẫn xảy ra sau khi giao dịch.

Người mua cần đọc kỹ những chính sách giao dịch của người bán trong mỗi tin rao vặt. Nhadat24h.com khuyến cáo người mua tìm hiểu kỹ sản phẩm dự định mua từ các tin đăng liên quan để hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi quyết định giao dịch.

4.Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

Người mua có quyền khiếu nại, khiếu kiện người bán trong trường hợp người bán từ chối bảo đảm sản phẩm khi đang còn trong thời hạn hợp đồng, cam kết,…Trường hợp không đi đến thỏa thuận chung, hai bên có thể thực hiện hủy đơn hàng, đảm bảo các qui định trên sàn giao dịch.

Nhadat24h.com khuyến cáo người mua hàng cần kiểm tra các chính sách, quy định trong hợp đồng đối với sản phẩm có dự định mua, Nhadat24h.com sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo đảm bất kỳ sản phẩm nào, Nhadat24h.comn chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của người mua được bảo đảm theo chế độ của người bán.

5.Quy trình đổi trả hàng và hoàn tiền

Nhadat24h.com không phải là người cung cấp/ bán sản phẩm, dịch vụ nên việc đổi trả sản phẩm, dịch vụ sẽ được thực hiện theo chính sách của từng người bán. Nhadat24h.com sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về việc có khiếu nại về việc tranh chấp đổi trả hàng. 

Nhadat24h.com yêu cầu người bán khi đăng bài rao bán sản phẩm phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách đổi trả hàng.  Nhadat24h.com khuyến cáo người mua phải đọc kỹ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người mua tìm hiểu về việc đổi trả sản phẩm như thế nào trước khi quyết định giao dịch.

6.Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Nhadat24h.com không phải là người cung cấp/ bán sản phẩm, dịch vụ nên việc bảo hành/ bảo trì sẽ được thực hiện theo chính sách của từng người bán.

7.Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Nhadat24h.com và người bán có trách nhiệm tiếp nhận các khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại sàn giao dịch Nhadat24h.com.

Khi phát sinh tranh chấp, các bên sẽ giải quyết theo tiến trình thương lượng, hòa giải  nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Nhadat24h.com.

Bước 1: Người mua khiếu nại về sản phẩm của người bán qua

 • Email: info@nhadat24h.com
 • Điện thoại 0846 856 857
 • Địa chỉ: Xóm 1, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận khiếu nại sẽ tiếp nhận các khiếu nại, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại, Nhadat24h.com sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Nhadat24h.com, sau khi thỏa thuận hòa giải bất thành, vụ việc sẽ được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Nhadat24h.com luôn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao vặt sản phẩm, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Nhadat24h.com sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán liên quan yêu cầu.

IV. Quy trình thanh toán

1.Thanh toán giữa người mua – người bán (khách hàng và đối tác..)

Tùy vào thỏa thuận giữa các bên liên quan.

Các bên tiến hành thanh toán chuyển khoản vào tài khoản đã thỏa thuận.

Hoặc thanh toán bằng tiền mặt.

2.Thanh toán giữa đối tác (người bán, nhà cung cấp…) và Ban quản lý Website/ứng dụng

Tùy vào thỏa thuận giữa các bên liên quan.

Các bên tiến hành thanh toán chuyển khoản vào tài khoản đã thỏa thuận.

Hoặc thanh toán bằng tiền mặt.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản lý Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử TMĐT cần cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ trên Website/ứng dụng, đảm bảo Người tiêu dùng mua hàng hóa được an toàn.

Ban quản lý Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử TMĐT đưa ra cơ chế/phương án/giải pháp bảo đảm an toàn giao dịch. Đối với Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử TMĐT có chức năng thanh toán trực tuyến, Ban quản lý sàn phải nêu rõ cơ chế bảo mật thanh toán của khách hàng, xử lý khiếu nại và đền bù thiệt hại trong trường hợp thông tin thanh toán của khách hàng qua website bị thay đổi, xóa, hủy, sao chép, tiết lộ, di chuyển trái phép hoặc bị chiếm đoạt gây thiệt hại cho khách hàng.

Người bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trên mỗi tin sản phẩm.

Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Nhadat24h.com không chịu trách nhiệm về những thiệt hạy hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua viên qua Internet hoặc email.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Nhadat24h.com bao gồm: họ tên, email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ. Đây là các thông tin Nhadat24h.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký tài khoản để Nhadat24h.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho các thành viên.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng nhập, mật khẩu và email của mình. Ngoài ra thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho sàn giao dịch TMĐT Nhadat24h.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Nhadat24h.com; N
 • găn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt. Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Nhadat24h.com.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Nhadat24h.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Thời gian lưu giữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực thiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Thành viên đồng ý rằng: trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin của mình, bao gồm:

- Ban Quản Trị Nhadat24h.com.

- Cơ quan nhà nước có thẩm quyền (trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật).

- Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Thành viên (nếu có).

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công ty Cổ phần Tích hợp Dịch Vụ Số

- Trụ sở chính: Xóm 1, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, hà Nội

- Email: info@nhadat24h.com

- Hotline: 0846 856 857

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu nhadat24h.com  thực hiện việc này.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử nhadat24h.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, nhadat24h.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

- Email: info@nhadat24h.com

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên nhadat24h.com được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của nhadat24h.com. Việc thu nhập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, nhadat24h.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của  nhadat24h.com.

Ban quản lý nhadat24h.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/ mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, ..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý nhadat24h.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác./.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử nhadat24h.com đến địa chỉ công ty hoặc qua email: info@nhadat24h.com

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.

VII. Quản lý thông tin xấu

1. Quy định đối với thành viên khi sử dụng dịch vụ

- Thành viên (người bán/ người mua) sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn Giao dịch Thương mại điện tử nhadat24h.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

- Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

-  Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com trong bản Quy chế này.

-  Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT nhadat24h.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com Công ty có quyền tạm ngừng hoặc hủy bỏ cung cấp dịch vụ cho thành viên ngay lập tức mà không cần cảnh báo và/hoặc thông báo nếu thành viên có hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm quyền lợi của người tiêu dùng trên website. Đối với các hành vi lừa đảo công ty có quyền cung cấp thông tin cho cơ quan nhà nước để xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

2. Quy định về đăng tin

2.1 Danh sách sản phẩm cấm giao dịch và giao dịch có điều kiện tại nhadat24h.com

a. Danh sách các sản phẩm cấm giao dịch:

- Rượu các loại.

- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác.

- Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ.

- Các chất ma túy.

- Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào.

- Đèn trời.

- Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kỹ thuật, khsi tàn, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang.

- Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em haowcj tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội (bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử).

- Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách.

- Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội.

- Hóa chất độc, Tiền chất.

- Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.

- Thực vật, động vật hoang dã.

- Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng, chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

- Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được sử dụng tại Việt Nam.

- Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam.

- Các loại mỹ phẩm y tế chưa được công bố với cơ quan có thẩm quyền.

- Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ).

- Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng...).

b. Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện:

- Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.

- Đối với các mặt hàng giới tính như bao cao su có thể bán như nhà thuốc, riêng sextoy, kích dục không được bán.

- Đối với các mặt hàng phần mềm như account, software,... có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được bán mặt hàng này.

2.2 Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên nhadat24h.com

- Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.  

- Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh; khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.

- Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiêu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.

- Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

- Quảng cáo vi phạm pháp luật vê sở hữu trí tuệ.

3. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/ dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:

- Thành viên đăng nhập vào hệ thống và đăng sản phẩm. Trạng thái ban đầu của sản phẩm là “chờ duyệt” và chưa được hiển thị trên website.

- Ban quản trị sẽ tiến hành kiểm duyệt từng sản phẩm, nếu thông tin sản phẩm phù hợp với quy định, người quản trị sẽ đổi trạng thái sản phẩm sang "đã duyệt”; lúc này sản phẩm đã được hiển thị trên website.

- Nếu thông tin sản phẩm không đáp ứng quy định, ban quản trị sẽ thông báo cho chăm sóc khách hàng. Bộ phận này sẽ từ chối tin đăng và gửi liên hệ với khách hàng (qua email, điện thoại) để thông báo phải chỉnh lại thông tin sản phẩm.

3.1. Về cơ chế kiểm soát thông tin trên website:

- Vừa kết hợp mã code mã hóa nguồn web đã lập trình sẵn vừa kết hợp kiểm soát bằng con người hằng ngày để đảm bảo website hoạt động đúng, chính xác với mọi thông tin công bố đồng thời tránh sự cố bất thường xảy ra.

- Ngay sau khi thông tin sản phẩm hàng hóa được người bán đăng tải lên sàn, ban quản trị sàn nhadat24h.com sẽ xem xét và cho đăng tải hoặc yêu cầu chỉnh sửa lại cho phù hợp quy chế trong vòng 24h đồng hồ và sẽ thông báo qua email cho người bán.

- Nhadat24h.com giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng lên trang web này mà không cần báo trước đối với tất cả sản phẩm, dịch vụ vi phạm quy chế này và nằm trong danh mục sản phẩm dịch vụ cấm giao dịch nêu trên.

- Ban quản lý sản TMĐT nhadat24h.com có cơ chế rà soát, kiểm tra các tin đăng bán sản phẩm dịch vụ hàng ngày một cách liên tục, nên khuyến cáo các đối tác/người cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm dịch vụ đăng bán không nằm trong danh mục cấm giao dịch.

- Nếu vi phạm như quy định trong danh sách, danh mục cấm giao dịch đăng trên tin đăng đó sẽ bị gỡ bỏ và bị cảnh cáo bằng email.

- Nếu tin đăng thiếu thẩm mỹ, liên quan ảnh hưởng đến chính trị, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam đồng thời vi phạm nghiêm trọng gây ảnh hưởng lớn đến người dùng, nhadat24h.com sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn và có thể nhờ cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý đối với đối tác/người bán nhằm đảm bảo lợi ích chính đáng cho khách hàng và truy cứu trách nhiệm hình sự vì hành vi cố ý gây rối phá hoại.

- Nhadat24h.com không  giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng, cũng như không giải quyết  bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về sản phẩm dịch vụ đã bị Ban quản lý sản TMĐT nhadat24h.com phát hiện vi phạm loại bỏ.

3.2. Các quy định về đăng thông tin và chế tài xử lý

MỤC

QUY ĐỊNH

DIỄN GIẢI

HÌNH THỨC XỬ  LÝ

 

 

 

MỨC 1

MỨC 2

TÀI KHOẢN

Tên người bán/tên tài khoản

Tên người bán/tên tài khoản có liên quan đến nhadat24h.com, các nick giả dạng ban quản trị nhadat24h.comnhư: Admin nhadat24h.com, Webmaster, kết hợp với hình đại diện có hình ảnh là logo của nhadat24h.com được xem là tài khoản giả danh nhadat24h.com Tên người bán/tên tài khoản dễ gây hiểu lầm và kích động, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam

- Không duyệt người bán

- Khóa vĩnh viễn

 

Hình đại diện (Logo doanh nghiệp)

Hình đại diện sử dụng hình ảnh phản cảm mang tính chất khiêu dâm, chính khóa tài trị, tôn giáo, không có bản quyền, trái khoản 1 với văn hóa và thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Tạm khóa tài khoản 1 tuần

- Yêu cầu thay hình đại diện

Khóa tài khoản đến khi nào thực hiện theo yêu cầu

Thông tin liên hệ thanh toán

Thông tin liên hệ, thông tin thanh toán không rõ ràng bao gồm: số điện thoại, địa chỉ, số tài khoản, ....

- Nhắc nhở

- Hướng dẫn

Khóa tài khoản đến khi nào thực hiện theo yêu cầu

SẢN PHẨM

Spam sản phẩm

Đăng từ 2 topic trở lên có nội dung giống nhau (hình ảnh, mô tả chi tiết, giá bán, tiêu đề ... ) dưới cùng tên 1 người bán được xem làm spam topic .

- Từ chối duyệt

-Nhắc nhở

Khóa tài khoản đến khi nào thực hiện theo yêu cầu

Đăng sản phẩm thuộc danh mục cấm bán tại nhadat24h.com

Người bán đăng bán sản phẩm thuộc danh mục cấm bán tại nhadat24h.com như vũ khí, ma túy, thuốc - hóa chất độc hại, động vật hoang dã...

- Từ chối duyệt

- Nhắc nhở

Khóa tài khoản đến khi nào thực hiện theo yêu cầu

Đăng topic sai danh mục hàng hóa

Ban quản trị nhadat24h.com phân chia danh mục hàng hóa rất cụ thể, như Nhà đất bán, Nhà đất cho thuê, Cần thuê/cần mua,… Nếu không tìm thấy danh mục cần đăng thì phải liên hệ với BQT để được hướng dẫn thêm.

- Từ chối duyệt

- Nhắc nhở

 

Tiêu đề bài đăng

Tựa đề bài đăng phải nêu rõ sản phẩm cần bán, bao gồm: loại sản phẩm (bán đất riêng, bán nhà riêng, bán đất nền dự án, bán căn hộ,…) + tên sản phẩm + phân loại sản phẩm. Tựa đề phải là tiếng Việt có dấu, không viết tắt.

- Từ chối duyệt

- Nhắc nhở

 

Giá sản phẩm

Giá sản phẩm được ghi rõ theo giá VNĐ (hoặc thỏa thuận). Những sản phẩm sai giá là: 100 VNĐ, 1 VNĐ, 123.456VNĐ, USD ....

- Từ chối duyệt

- Nhắc nhở

 

Hình ảnh

Hình ảnh trong bài đăng KHÔNG ĐƯỢC đính kèm thông tin liên lạc của người bán (số điện thoại, địa chỉ, website, facebook). Hình đại diện cho bài đăng (hình ngẫu nhiên trong tin đăng) phải là ảnh chụp mặt trước của sản phẩm. Người đăng KHÔNG ĐƯỢC đăng hình ảnh phản cảm mang tính chất khiêu dâm, chính trị, tôn giáo, không có bản quyền trái với văn hóa và thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Hình ảnh phải đạt chất lượng tốt (nhadat24h.com khuyến khích các file ảnh có kích thước tối thiểu 640x480 pixels. Ảnh đăng lên phải đảm bảo không bị nhoè hoặc vỡ ảnh, dung lượng tối đa 1Mb.

Vì lý do bản quyền, hình ảnh đăng trên nhadat24h.com phải là hình ảnh thật của sản phẩm hoặc hình ảnh quảng cáo đã được cấp phép sử dụng từ nhà cung cấp sản phẩm. Người bán KHÔNG ĐƯỢC đăng các hình ảnh đã có trên mạng hoặc không đúng với hình ảnh thật của sản phẩm

-Từ chối duyệt

-Nhắc nhở

 

Mô tả sản phẩm

 Trong phần mô tả sản phẩm, người bán không được đăng thông tin liên lạc (số điện thoại, địa chỉ, website, facebook) của mình trong bài. Ngoài ra, phần mô tả sản phẩm cũng không được so sánh giá bán của sản phẩm và giá thị trường.

Mô tả sản phẩm phải được trình bày bằng ngôn ngữ thuần Việt có dấu, không viết tắt, không dùng ngôn ngữ teen, ngôn ngữ chat gây khó hiểu cho người đọc.

Mô tả sản phẩm phải nêu được đặc điểm của sản phẩm đăng bán, không được mô tả sơ sài hoặc không mô tả. Mọi phần mô tả sản phẩm vi phạm quy định trên đều không được duyệt đăng, hoặc được duyệt đăng nhưng sẽ bị nhadat24h.com xoá đi phần thông tin liên lạc

- Duyệt nhưng xóa phần thông tin liên lạc

- Từ chối duyệt

- Nhắc nhở

 

 

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của nhadat24h.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch nhadat24h.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email info@nhadat24h.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các loại khác không do Ban quản lý gây ra.

IX. Quyền và trách nhiệm của Ban quản lý website TMĐT [nhadat24h.com]

Thống nhất với mục IV.1 trong Đề án hoạt động

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com

- Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com nêu ra.

- Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

- Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com

- Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com  liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com

- Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

- Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

- Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com

- Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP

- Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com có trách nhiệm có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

- Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com có trách nhiệm hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

- Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com có trách nhiệm công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

- Ban quản lý Sàn sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc hàng hóa giả như sau:

+ Loại bỏ những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.

+ Loại bỏ những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ

+ Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện phải chung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó.

- Ban quản lý có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ phía người dùng, khách hàng mua, khách hàng bán

- Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com

- Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người mua và người bán. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người mua và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người bán phải giải trình về những thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com sẽ có phướng án giải quyết yêu cầu người bán đền bù cho người mua, sẽ khóa tài khoản thành viên người bán.

- Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com

- Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com

- Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

X. Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử [nhadat24h.com]

Thống nhất với mục IV.2 và IV.3 trong Đề án hoạt động

1. Quyền và trách nhiệm của người bán trên Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com

a. Quyền của người bán trên Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com

- Người bán sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại nhadat24h.com thông qua trang nhadat24h.com hoặc đăng tin rao vặt, đăng tin sản phẩm, đăng tin khuyến mại của mình trên Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com

- Người bán sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com

- Người bán có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com.

- Người bán được quyền bình luận đúng sự thật về sản phẩm, dịch vụ của người bán

b. Nghĩa vụ và trách nhiệm của người bán trên Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com

- Người bán sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

- Người bán có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, phạm bảo mật, lưu giữ đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

- Người bán cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com là chính xác.

- Người bán tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com

- Người bán có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, hàng hóa hỗ trợ Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người mua và bán diễn ra qua Sàn.

- Người bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người mua chứng minh được lỗi đó thuộc về người bán.

- Người bán cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm hành vi của mình trước pháp luật.

- Người bán cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com trong Quy định này.

- Người bán không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên dụng tên đăng ký thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com

- Người bán  có nghĩa vụ cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử; tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

2. Quyền và trách nhiệm của người mua tham gia Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com

a. Quyền của người mua tham gia Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com

-  Khi đăng ký trở thành Thành viên của Website TMĐT nhadat24h.com và được Website TMĐT nhadat24h.com chấp thuận, người mua sẽ được khởi tạo tài khoản để tham gia tận hưởng các ưu đãi nằm trong hệ thống của nhadat24h.com

- Người mua sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý tài khoản và các thông tin lịch sử sử dụng ưu đãi của mình trong hệ thống nhadat24h.com

- Người mua sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do Website TMĐT nhadat24h.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website TMĐT nhadat24h.com. Các chính sách ưu đãi này sẽ được Website TMĐT nhadat24h.com giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website TMĐT nhadat24h.com hoặc được gửi trực tiếp đến Người mua.

- Người mua có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT nhadat24h.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Website nhadat24h.com

- Người Mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến nhadat24h.com trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ do Người Bán thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

b. Trách nhiệm của người mua tham gia Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com

- Người mua sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

- Người mua có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT nhadat24h.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

- Người mua cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com là chính xác.

 • Người Mua có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, hàng hóa hỗ trợ Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa Người Mua và Người Bán diễn ra qua Sàn.
 • Người Mua cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Người mua cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com trong Quy định này.

Người mua không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com.

XI. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT nhadat24h.com cho các thành viên biết. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi thì đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được nhadat24h.com cập nhật bổ sung liên tục và thông báo trước khi thực hiện. Quy chế có hiệu lực thi hành sau 5 ngày làm việc khi có thông báo thay đổi. Thành viên tham gia nhadat24h.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng nhadat24h.com làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này. Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với nhadat24h.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp.

 • Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử [nhadat24h.com]
 • Công ty/Tổ chức: Công ty Cổ phần Tích hợp Dịch Vụ Số
 • Địa chỉ: Xóm 1, thôn Bát Tràng, xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm
 • Tel: 0846 856 857                  
 • Email: info@nhadat24h.com

 

 

 

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY
CHỨC DANH

 

Đã ký và đóng dấu