Công ty CP tập đoàn đầu tư và xây dựng H.O.U.S.I.N.G

Công ty CP tập đoàn đầu tư và xây dựng H.O.U.S.I.N.G

Địa chỉ: 229 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0437675988
Fax: 0437675989
Website: http// www.housing.com.vn
Email: info@housing.com.vn

Ngày 06/01/2006 công ty HOUSING ra đời với mong muốn đem lại cho khách hàng những giá trị và dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng. Trong suốt thời gian qua, với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên, HOUSING đã hoàn thành được rất nhiều công trình dự án có chất lượng cao đã đảm bảo được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

HOUSING luôn luôn theo đuổi mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng chuyên cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao nhất và những dịch vụ vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng. Với mục tiêu đó Housing luôn có chính sách nâng cao trình độ quản lý và trình độ chuyên môn của cán bộ công nhân viên trong công ty, cùng với việc cải tiến và áp dụng những công nghệ mới vào sản phẩm của mình để nâng cao chất lượng và sản phẩm dịch vụ hơn nữa. Đối với Housing chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững công ty.

Lĩnh vực hoạt động chính
- Xây dựng, lắp đặt, sửa chữa các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.
- Tư vấn đầu tư, quản lý dự án các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp.
- Thiết kế tổng mặt bằng xây dựng công trình. Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế nội ngoại thất công trình. Thiết kế cấp nhiệt, thông hơi, thông gió, điều hòa không khí công trình dân dụng và công nghiệp.
- Khai thác, mua bán và sản xuất vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí nội ngoại thất.
- Mua bán, lắp đặt, cho thuê vật tư, máy móc, thiết bị phục vụ công trình dân dụng và công nghiệp.
- Kinh doanh bất động sản