Công ty TNHH Thương mại Đại Phát

Công ty TNHH Thương mại Đại Phát

Địa chỉ: Ngõ 82 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0437673447
Fax: 0437670886
Website: www.daiphatsteel.com.vn
Email: [email protected]

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẠI PHÁT- Tầng 8, tòa nhà Đại Phát, ngõ 82, phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam - tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân, được thành lập từ năm 1987. Năm 1999 chuyển thành Công ty TNHH thương mại Đại Phát, chuyên kinh doanh và xuất nhập khẩu vật tư kim khí : Ống thép các loại, thép hình ( chữ H, I, U, L ) với mọi kích cỡ, thép tấm và cuộn các loại,....

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề kinh doanh, đồng thời với tiềm năng tài chính mạnh mẽ, uy tín của công ty chúng tôi đã được các công ty lớn trên thế giới và thị trường khắp ba miền Bắc -Trung - Nam biết đến. Chính vì vậy mà các bạn hàng nước ngoài đã tới Công ty thương mại Đại Phát và ban lãnh đạo công ty chúng tôi đã sang thăm quan, tìm hiểu lẫn nhau cùng bắt tay hợp tác trong việc cung cấp các sản phẩm cho thị trường Việt Nam. Các mặt hàng mà công ty thương mại Đại Phát cung cấp được nhập trực tiếp từ các công ty sản xuất lớn, đạt chất lượng quốc tế theo các tiêu chuẩn ASTM, JIS, API, DIN...., phù hợp với các công trình xây dựng công nghiệp.
Chúng tôi còn đầu tư một số dây chuyền sản xuất lưới thép kéo giãn được dập từ thép tấm và với công nghệ tự động hoá hoàn toàn của Nhật Bản, Đài Loan và dây chuyền sản xuất tôn sóng uốn vòm ( Một sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường Việt Nam ). Chất lượng sản phẩm cao, đội ngũ nhân công chuyên nghiệp cùng với giá cả cạnh tranh, lưới thép kéo giãn và tôn sóng uốn vòm luôn là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng trong và ngoài nước.