Công ty TNHH cơ điện lạnh và thiết bị công trình

Công ty TNHH cơ điện lạnh và thiết bị công trình

Địa chỉ: 98 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0439870208
Fax: 04338212091
Website: www.reeco.com.vn
Email: reeco.ltd@gmail.com

REECO là công ty chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực thiết kế - cung cấp thiết bị - xây lắp và lắp đặt - bảo trì - bảo dưỡng các hệ thống thiết bị điều hòa không khí, thông gió làm mát, kho lạnh, thang máy và các thiết bị cơ điện, hệ thống xử lý nước cho tòa nhà,nhà máy, khu công nghiệp.

Công ty chúng tôi được thành lập trên cơ sở tập hợp lại những cán bộ, kỹ sư và công nhân lành nghề đã hoạt động lâu năm ở các cơ quan khác trong lĩnh vực điều hoà không khí, thông gió, kỹ thuật môi trường, kỹ thuật lạnh và thiết bị cơ điện phục vụ cho công trình dân dụng và công nghiệp.

Xưởng cơ khí chế tạo được thành lập có nhiệm vụ chế tạo các chi tiết cơ khí đường ống, các chi tiết phục vụ công trình phục vụ cho hoạt động của doanh nghiệp. Đội lắp đặt tại Mỹ Đình Từ Liêm Hà Nội chịu trách nhiệm lắp đặt, bảo hành các công trình.

Với nguồn lực và kinh nghiệm đã có, REECO là nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực điện - điện lạnh - thông gió cho các công trình lớn từ dân dụng đến công nghiệp.