Công ty CP ứng dụng Khoa học và công nghệ MITEC

Công ty CP ứng dụng Khoa học và công nghệ MITEC

Địa chỉ: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0437691616
Fax: 0437691617
Mobile: 0902198656
Website: www.mitec.com.vn
Email: bqltn@mitec.com.vn

Công ty Cổ phần Ứng dụng Khoa học và Công nghệ MITEC được thành lập vào ngày 14 tháng 01 năm 2005 theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ trên cơ sở chuyển đổi doanh nghiệp nhà nước, Công ty Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ MITEC, thành Công ty Cổ phần.

Công ty Cổ phần Ứng dụng Khoa học và Công nghệ MITEC là một trong những Công ty đi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Qua hơn 21 năm hoạt động và phát triển, Công ty đã gặt hái được nhiều thành công và đã gây dựng được uy tín đối với khách hàng cũng như với các đối tác trong và ngoài nước.

Được cổ phần hóa từ cuối năm 2004 trên cở sở của doanh nghiệp nhà nước, Công ty Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ MITEC - trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ có hơn 100 cán bộ nhân viên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Các cán bộ của Công ty là những kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã tham gia và thành công trong rất nhiều dự án lớn của các Bộ, Ngành. Với những kinh nghiệm và khả năng tích lũy được trong hơn 21 năm qua, MITEC đã trở thành một trong các đối tác tin cậy và có uy tín trên thị trường công nghệ thông tin, đã và đang thực hiện được rất nhiều dự án cho các ngành: Bưu điện, Ngân hàng, Tài chính, Công an...

Từ năm 1995 đến nay, MITEC là nhà phân phối các sản phẩm và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng của tập đoàn FUJITSU - Nhật Bản ở Việt Nam, đồng thời còn là đối tác và đại lý của rất nhiều tập đoàn, hãng lớn trên thế giới như: Fujitsu, Cisco Systems, Red Hat, Oracle, Microsoft, Business Objects, Wincor Nixdorf, SUN, ...

Định hướng của Công ty Cổ phần Ứng dụng Khoa học và Công nghệ MITEC là thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ nhằm ứng dụng có hiệu quả các thành tựu khoa học công nghệ trong các ngành kinh tế, xã hội. Tập trung hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, MITEC đã và đang phát triển thành một công ty mạnh trong lĩnh vực này, đồng thời không ngừng nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu khoa học và công nghệ khác để phục vụ cho sự phát triển của công ty và đem lại nhiều lợi ích cho xã hội..