Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Địa chỉ: Võ Quý Huân, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT Hà Nội, cấp uỷ Đảng và chính quyền các cấp.

Chi bộ Đảng là một chi bộ vững mạnh và giữ vững vai trò lãnh đạo toàn diện công tác trong nhà trường. Ban giám hiệu có sự đoàn kết nhất trí cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm trong  công tác.

Hội đồng sư phạm là một tập thể đoàn kết và có tính cộng đồng cao, có tinh thần trách nhiệm, có đạo đức nghề nghiệp và năng lực chuyên môn tốt.

Sau nhiều năm nỗ lực và kiên trì phấn đấu của thầy và trò nhà trường đã giữ vững được nề nếp kỷ cương và ngày càng nâng cao được chất lượng dạy học

Đội ngũ giáo viên ngày càng lớn mạnh về số lượng và chất lượng.

100% CBGV thực hiện tốt công tác "Tự học-Tự bồi dưỡng" nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, mỗi năm có 6 đến 10 GV theo học ThS và NCS, có trên 30 SKKN/ năm được Hội đồng khoa học Sở GD-ĐT Hà Nội  xếp loại;

Xây dựng đội ngũ đáp ứng nhiệm vụ và sự phát triển lâu dài của nhà trường.

Chất lượng giáo dục trí dục ngày càng được nâng cao rõ rệt.

Chất lượng học tập ngày càng nâng cao, tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT đạt tới 100%; Học sinh giỏi Thành phố tăng lên (trên 10 HS đạt giải/ năm); Học sinh Giỏi và Tiến tiến tăng hàng năm, Học sinh thi đỗ ĐH&CĐ luôn trong top 200 trường dẫn đầu cả nước (số liệu này do Bộ GDĐT cung cấp)