Bệnh viện Đông Đô

Bệnh viện Đông Đô

Địa chỉ: Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Đông Đô là một bệnh viện đa khoa với mũi nhọn là chuyên khoa tim mạch tư nhân hàng đầu ở miền Bắc, nằm ở Số 5 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội. Bệnh viện đã chính thức đi vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao ngày một gia tăng của người dân.
Với qui mô 45 giường bệnh, Bệnh viện chúng tôi được đầu tư đầy đủ cơ sở hạ tầng cùng các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, có thể sánh ngang với các bệnh viện tiên tiến trên thế giới. Nhưng quan trọng hơn là chất lượng dịch vụ, với đội ngũ các thày thuốc giàu kinh nghiệm thuộc các chuyên khoa Tim Mạch, Mắt, Tai Mũi Họng, Sản Phụ Khoa, Tiêu Hóa, Nhi , Thần Kinh, Tiết Niệu hàng đầu, tầm cỡ quốc tế tham gia vào công tác khám, chữa bệnh và điều trị, Bệnh viện chúng tôi có thể đảm bảo cho công tác khám chữa bệnh ở mức độ cao nhất , giúp người bệnh trong nước cũng như nước ngoài có thể được thụ hưởng các thành quả y học hiện đại ngay tại trong nước, mà không phải tốn thêm thời gian và chi phí đi ra nước ngoài chữa bệnh.

Bệnh viện mở cửa liên tục từ 8g -19g hàng ngày để phục vụ tư vấn, khám, phẫu thuật cho TẤT CẢ CÁC PHẪU THUẬT về Tim mạch/ Thần Kinh/ Tiêu Hóa/ Tiết Niệu/ Sản Phụ Khoa/ v..v.., bệnh viện nhận lên lịch hẹn phẫu thuật cho các ca phẫu thuật và điều trị của các chuyên gia y tế cao cấp đầu ngành của Việt Nam thực hiện trực tiếp tại bệnh viện.