Công ty cổ phần Xây dựng Số 1 Vinaconex 1

Công ty cổ phần Xây dựng Số 1 Vinaconex 1

Địa chỉ: D9 Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0438544057
Fax: 0438543206
Website: http://www.vinaconex1.com.vn

Công ty cổ phần Xây dựng Số 1 (VINACONEX 1 - JSC) là doanh nghiệp hạng 1 - Thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu xây dựng Việt nam (VINACONEX JSC), có giấy phép hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn cả nước.

Trong quá trình phát triền của mình, Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 đã thực hiện xây dựng các công trình ở nhiều lĩnh vực khác nhau và ở mọi quy mô, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và được tặng thưởng nhiều huy chương vàng chất lượng.

Sau hơn 35 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành Xây dựng. Công ty luôn khẳng định được vị thế của mình, được các đối tác đánh giá cao về năng lực cũng như chất lượng sản phẩm.

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật có trình độ cao, lành nghề, giàu kinh nghiệm, luôn được đào tạo, bồi dưỡng cập nhật các kiến thức mới nhất về quản lý kỹ thuật, công nghệ cùng các trang thiết bị hiện đại. Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 sẽ mạng lại cho khách hàng sự hài lòng với các công trình có chất lượng cao nhất, thời gian thi công nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Công ty bao gồm :
- Xây dựng dân dụng công cộng công nghiệp
- Xây dựng hạ tầng kỹ thuật, cấp thoát nước và môi trường
- Xây dựng công trình giao thông bến cảng...
- Xây dựng công trình thủy lợi, thủy điện (đê, kè, hồ chứa nước...)
- Trang trí nội ngoại thất
- Thi công cơ giới
- Sản xuất công nghiệp, vật liệu xây dựng

Kinh doanh nhà, bất động sản, vật tư thiết bị và các hoạt động kinh doanh khác...