Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng công trình VLXD

Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng công trình VLXD

Địa chỉ: 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0422207468
Fax: 0438582231
Website: www.ccbm.com.vn
Email: [email protected]

CCBM là tổ chức tư vấn chuyên ngành trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Với bộ máy đồng bộ, chuyên nghiệp; đội ngũ CBCNV gồm nhiều chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm;... trong suốt 20 năm qua, CCBM đã thực hiện tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp, lập hồ sơ mời thầu và xét thầu cung cấp thiết bị công nghệ, thẩm định dự án nhiều công trình xây dựng; giám sát các công trình xây dựng Khu đô thị mới, các công trình xây dựng chung cư cao hơn 20 tầng... đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và đúng tiến độ đề ra, được các Chủ đầu tư đánh giá cao.

Dưới đây là những lĩnh vực hoạt động và ngành nghề chính của CCBM:

1. Nhận thầu và tổng thầu tư vấn đầu tư và xây dựng đối với các dự án trong lĩnh vực khai thác và chế biến khoáng sản, sản xuất các chủng loại vật liệu xây dựng.
2. Nhận thầu thiết kế và tổng thầu thiết kế:
- Các công trình sản xuất vật liệu xây dựng, bao gồm: Thiết kế công nghệ, xây dựng, cung cấp điện, tự động hóa, cung cấp nước, cung cấp khí nén, cấp nhiệt, phòng thí nghiệm, xưởng sửa chữa cơ điện...;
- Các công trình khai thác mỏ và gia công nguyên liệu trong công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng;
- Thiết kế quy hoạch khu công nghiệp và khu đô thị; thiết kế các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật (đường, cấp thoát nước, đường dây tải điện, trạm biến áp...);
- Thiết kế chế tạo các loại thiết bị công nghiệp;
- Thiết kế thi công trang trí nội ngoại thất các công trình công nghiệp, dân dụng.
3. Thẩm tra, thẩm định các dự án đầu tư xây dựng, đề án thiết kế công nghiệp, dân dụng và các công trình sản xuất vật liệu xây dựng do các đơn vị trong nước và ngoài nước lập.
4. Tư vấn quản lý dự án, tư vấn điều hành dự án và các yêu cầu khác phục vụ quản lý điều hành dự án của Chủ đầu tư.
5. Đào tạo công nhân kỹ thuật, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng và vận hành sản xuất thử các dây chuyền thiết bị sản xuất vật liệu xây dựng.