Công ty cổ phần Phát triển Dịch Vụ Bất động sản Đô thị Hà Nội

Công ty cổ phần Phát triển Dịch Vụ Bất động sản Đô thị Hà Nội

Địa chỉ: Số 118B Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0462859755
Fax: 0462859756
Mobile: 0979616116
Website: www.thuephong.vn
Email: thuephong.vn@gmail.com

Công ty cổ phần Phát triển Dịch Vụ Bất động sản Đô thị Hà Nội trân trọng kính chào Quý khách hàng. Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc Sức khoẻ, Hạnh phúc và Thành công
Như Quý vị đã biết, trong những năm gần đây, thị trường Bất động sản (BĐS) Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể, góp phần quan trọng vào việc thay đổi bộ mặt kinh tế - xã hội của đất nước. Tuy nhiên, thị trường bất động sản vẫn còn nhiều hạn chế và mang tính tự phát, thiếu lành mạnh như thông tin về bất động sản không đầy đủ, thiếu tính pháp lý và minh bạch; các thủ tục trong giao dịch BĐS còn phức tạp, phải qua nhiều khâu trung gian, tốn nhiều thời gian, chi phí giao dịch, quyền lợi của các bên tham gia giao dịch không được đảm bảo.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường góp phần làm công khai và minh bạch các giao dịch BĐS. Sàn giao dịch BĐSHuLandra đời. Được đặt tại vị trí trung tâm về thương mại của thu đô Hà nội Tầng 2 Toà nhà 24T1 Đường Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Cầu Giấy, Hà Nội, Sàn Bất Động SảnHuLand là một trong những Sàn giao dịch đầu tiên áp dụng những mô mình kinh doanh bất động sản mới với mục đích tối ưu hóa lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng như:
-   Dịch vụ môi giới mua - bán, thuê - cho thuê bất động sản
-   Dịch vụ quản lý, tiếp thị các dự án bất động sản
-   Dịch vụ quảng cáo, rao bán, cho thuê bất động sản
-   Dịch vụ tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản
-   Dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến bất động sản
-   Làm các thủ tục trọn gói về giao dịch bất động sản