Công ty Cổ phần Phát triển và Đầu tư Bất động sản Phi Long

Công ty Cổ phần Phát triển và Đầu tư Bất động sản Phi Long

Địa chỉ: 4/34 Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0437347432
Fax: 0437347723
Email: contact@philongresifund.com.vn
Mã số thuế: 0102743702
Website: www.philongresifund.com.vn

Công ty Cổ phần Phát triển và Đầu tư Bất động sản Phi Long môi giới ở những khu vực sau:
- Cho thuê căn hộ chung cư ở Ba Đình,Hà Nội

Công ty Cổ phần phát triển và đầu tư bất động sản Phi Long
Khẩu hiệu:“Khai phá mọi tiềm năng”
Tuyên ngôn sứ mệnh  :“Xây dựng một thương hiệu bền vững không chỉ dựa trên kết quả kinh doanh mà trên sự tận tậm, tinh thần trách nhiệm và chuyên nghiệp không có giới hạn vì lợi ích của khách hàng và đối tác”.

Phi Long sẽ trở thành một công ty dịch vụ bất động sản ở Việt Nam tiên phong trong chuyên nghiệp hóa và đặt khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Tri thức được coi là nền tảng cơ bản của công ty và các dịch vụ mà công ty cung cấp đều dựa trên sự am hiểu chuyên môn sâu sắc. Công ty sẽ là một nơi hội tụ của:
* Quan hệ khách hàng & đối tác: Tất cả mọi cố gắng và dịch vụ Phi Long đưa ra đều nhắm tới thỏa mãn khách hàng, đối tác để duy trì mối quan hệ bền vững lâu dài.
* Tài năng & kinh nghiệm: Con người là tài sản quý giá nhất, vì vậy thu hút và phát triển tài năng luôn là một mục tiêu chiến của công ty trên con đường phát triển.
* Công nghệ: Áp dụng các công nghệ mới sẽ đem lại đột phá về kết quả công việc, sự khác biết trong phong cách làm việc và năng lực cạnh tranh của công ty.
* Văn hóa:  Môi trường làm việc của Phi Long là nơi người lao động được phát huy hết kỹ năng và các giá trị tinh thấn để cống hiến vì một mục tiêu chung”.