Sàn giao dịch bất động sản Viglacera

Sàn giao dịch bất động sản Viglacera

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà Viglacera, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 04.35536688
Fax: 04.35537666
E-mail: vir@viglaceraland.vn
Website: www.viglaceraland.vn

Bất động sản gần đây đang có tiềm năng phát triển, với uy tín và lợi thế sẵn có, Tổng công ty Viglacera đã thành lập Viglacera Land, tiền thân là Công ty Đầu tư và Phát triển hạ tầng Viglacera.

Tổng Công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng (Viglacera) được thành lập năm 1974, với cơ sở ban đầu là các nhà máy sản xuất gạch xây dựng, Viglacera đã đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất gạch ceramic, granite, sứ vệ sinh, kính xây dựng, vật liệu chịu lửa, gạch ngói cao cấp…Các sản phẩm của Viglacera không những nổi tiếng ở trong nước mà đã đi đến nhiều Quốc gia trên thế giới.

Trong những năm gần đây, Viglacera đã có những bước đột phá sang lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản: các khu công nghiệp, đô thị – nhà ở, văn phòng cho thuê. Bước tiến đầu tiên vào thị trường BĐS, kinh doanh và đầu tư hạ tầng được đánh dấu bằng sự ra đời của Cty Đầu tư và Phát triển Hạ tầng ngày 7 tháng 5 năm 1998.

Viglacera Land tập hợp cho mình một đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, có kỷ luật, nhiệt tình, sáng tạo trong lĩnh vực quản lý, tư vấn, phát triển bất động sản …. đủ khả năng và năng lực tổ chức, điều hành dự án có quy mô mang tầm cỡ trong nước và quốc tế.