Công ty TNHH Một thành viên Hanel

Công ty TNHH Một thành viên Hanel

Địa chỉ: Số 2 Chùa Bộc, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0438522102
Fax: 0438525770
Website: http://www.hanel.com.vn
Email: info@hanel.com.vn

Ra đời cách đây hơn ¼ thế kỷ, khi đất nước ta đang ở đêm trước của Đổi mới với muôn vàn khó khăn và sự yếu kém, lạc hậu về khoa học kỹ thuật, Công ty TNHH Một thành viên Hanel khi ấy đã chứng tỏ một bước đột phá về tư duy kinh tế, gắn kinh tế với khoa học công nghệ và đón đầu làn sóng hội nhập với thế giới. Trải qua chặng đường 28 năm thăng trầm, Hanel đã trở thành một chàng trai vạm vỡ ở tuổi trưởng thành có bản lĩnh và vị thế trong nền kinh tế thủ đô và cả nước.

Từ một Công ty điện tử chỉ vài chục người, chủ yếu là các cán bộ khoa học kỹ thuật, ngày nay Công ty TNHH Một thành viên Hanel phát triển theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con đã có 37 công ty thành viên, hơn 7000 người lao động, hoạt động kinh doanh đa ngành nghề. Các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu:
- Điện, Điện tử - Tin học – Viễn thông;
- Xây dựng hạ tầng Khu Công nghiệp, công viên phần mềm, hạ tầng; Công nghệ cao, khu Công nghiệp phụ trợ;
- Kinh doanh bất động sản và đầu tư tài chính;
- Vận tải đa phương thức, kinh doanh kho bãi, Logistic;
- Đào tạo nghề và cung ứng lao động quốc tế (xuất khẩu lao động).

Công ty đã tham gia các dự án lớn để bổ trợ ứng dụng và hợp tác với các tập đoàn hàng đầu thế giới như: Intel, IBM, Cisco…

Doanh thu hàng năm của toàn Công ty đạt hơn 7 nghìn tỷ đồng. Trong bối cảnh của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, Hanel vẫn duy trì được mức doanh thu năm sau cao hơn năm trước, đảm bảo thu nhập bình quân người lao động năm 2009 là 6 triệu đồng/người/tháng.

Càng trải qua thăng trầm, Hanel càng bản lĩnh; càng đối mặt với thách thức Hanel càng nhiều khát vọng. Hanel đã trở thành một thương hiệu mạnh, là một những công ty hàng đầu trong ngành điện tử Việt Nam và nắm giữ vai trò đầu tầu trong sự phát triển kinh tế của Thủ đô. Hanel đang tự tin nắm bắt và sở hữu những thành tựu đỉnh cao của công nghệ, hướng tới trở thành một trong những Tập đoàn điện tử viễn thông hàng đầu của Thủ đô và cả nước.