Công ty Bất động sản Meridian

Công ty Bất động sản Meridian

Địa chỉ: 301-302, tầng 30, Tòa nhà M5 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Điện thoại: 0443556350
Fax: 0435563506
Website: http://thesummit.meridian.vn
Email: summit@meridian.vn

Công ty TNHH Bất động sản Meridian được thành lập tại Đảo British Virgin vào ngày 16 tháng 11 năm 2007, Công ty TNHH Bất động sản Meridian  đã được thành lập tại Việt Nam và đặt trụ sở tại Hà Nội.

Tuy công ty mới được thành lập nhưng những cổ đông sáng lập của công ty  đã có bề dày trên 15 năm trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam. Những kinh nghiệm này liên quan đến các hoạt động phát triển và xây dựng để cho thuê và việc quản lý bất động sản trong lĩnh vực thương mại, nhà ở và bán lẻ bất động sản.
Các cổ đông sáng lập công ty TNHH Bất động sản Meridian, tin tưởng rằng cuộc sống của người Việt nam sẽ được nâng cấp thông qua sự triển về nhà ở  nơi làm việc cách tân và chất lượng.

Hiện nay, chúng tôi đang tìm cách thiết  lập thương hiệu mới về nhà ở, trung tâm thương mại tại Việt Nam và đầu tư trong lĩnh vực sáng tạo kiến trúc đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Chúng tôi cố gắng ứng dụng các nguyên tắc này tới mọi dự án mà chúng tôi đầu tư.

Quan trọng hơn, Công ty TNHH Bất động sản Meridian nhằm mục đích tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn không chỉ cho người sống và làm việc tại những môi trường chúng tôi tạo ra mà cho cả cộng đồng xung quanh.