Công ty CP công nghệ nền móng và xây dựng

Công ty CP công nghệ nền móng và xây dựng

Địa chỉ: Tòa nhà 184A Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0437480017
Fax: 0437557454
Mobile: Đang cập nhật
Website: fountech.com.vn/
Email: fountech@gmail.com

Công ty Cổ phần Công nghệ Nền móng và Xây dựng (Tên giao dịch FOUNTECH.,JSC) là một doanh nghiệp được tách ra từ Tổng công ty xây dựng và phát triển hạ tầng Licogi- Bộ xây dựng, được thành lập theo luật doanh nghiệp với nguồn vốn 100% ngoài quốc doanh huy động từ các cổ đông. Công ty Cổ phần Công nghệ Nền móng và Xây dựng hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thi công xử lý nền móng các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Kế thừa truyền thống và bề dày kinh nghiệm của Tổng công ty Licogi, Công ty Cổ phần Công nghệ Nền móng và Xây dựng đã xây dựng được đội ngũ cán bộ, kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề- nơi hội tụ của sức trẻ, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết có khả năng ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất để hội nhập được thị trường xây dựng trong khu vực.

Công ty Cổ phần Công nghệ Nền móng và Xây dựng hiện đã và đang nhập các thiết bị,công nghệ tiên tiến nhất về lĩnh vực thi công nền móng, không ngừng đào tạo học hỏi kinh nghiệm, kịp thời nắm bắt thông tin mới để phục vụ nhu cầu xây dựng trong nước và khu vực.