Trường THPT Trung Văn

Trường THPT Trung Văn

Địa chỉ: Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trường THPT Trung Văn nằm trên địa bàn xã Trung Văn, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội. Đây là một mái trường còn rất trẻ, được thành lập tháng 7/2008.

Nhà trường tổ chức tốt các việc giảng dạy của giáo viên và học tập của học sinh: Thực hiện chương trình, kế hoạch, mục tiêu theo đúng quy định của Bộ và các hướng dẫn của Sở GD-ĐT Hà Nội.

Tham gia tốt thi giáo viên dạy giỏi bộ môn Toán, KTCN: nhà trường đã lập được kế hoạch và thực hiện theo đúng kế hoạch tổ chức thi đua giữa các giáo viên - thi GVDG cấp trường ngay từ đầu năm…

Đối với công tác bồi dưỡng giáo viên, Nhà thường xuyên tổ chức các chuyên đề bồi dưỡng nghiệp vụ, chuyên môn cho GV. Nhà trường đã tổ chức được 01 lớp bồi dưỡng kỹ năng tin học cho toàn thể cán bộ, GV, NV. Ngoài ra nhà trường còn tổ chức được buổi sinh hoạt chuyên đề về chuyên môn, nhiều buổi sinh hoạt chính trị, thời sự…

Phối hợp với gia đình học sinh, tổ chức và cá nhân trong cộng đồng thực hiện các hoạt động giáo dục: 100% học sinh nghỉ học, học yếu bỏ học, nghỉ tiết… đều được giáo viên chủ nhiệm thông báo với gia đình và mời gia đình đến kết hợp giải quyết.