Sàn giao dịch bất động sản VILACO

Sàn giao dịch bất động sản VILACO

Địa chỉ: Số 16B-TT10, KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0943051286
Website: http://www.vilacojsc.com.vn

Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế Việt (VILACO) được thành lập vào ngày 23/01/2008. Trước đó mảng bất động sản được hoạt động và tồn tại với Tư cách là một văn phòng môi giới bất động sản có tên gọi là Văn phòng Kim Điền (tức là Đất Vàng) được đặt tại gần ngã tư Canh, huyện Hoài Đức vào tháng 12.2008. Để đáp ứng nhu cầu phát triển và để sản phẩm đến với khách hàng được phong phú và đa dạng. Đến ngày 09/06/2009 Văn phòng Kim Điền chính thức được nâng lên và trở thành Sàn giao dịch bất động sản VILACO. Được Mạng các sàn giao dịch bất động sản Việt nam - Bộ Xây dựng chính thức công nhận là thành viên của các mạng sàn giao dịch bất động sản Việt nam có số chứng nhận là VICO015118 do Cục trưởng Cục quản lý nhà và thị trường bất động sản Nguyễn Mạnh Hà ký. Sàn giao dịch bất động sản VILACO cũng là một trong những sàn giao dịch bất động sản được cấp phép đợt I.

Với lực lượng đội ngũ ban đầu của Sàn giao dịch bất động sản VILACO là 10 thành viên và sau đó Sàn đã phát triển mạnh với đội ngũ cán bộ lên đến gần 50 người. Sàn VILACO đã cộng tác với nhiều sàn giao dịch bất động sản trên thị trường Hà nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Phan Thiết, Thành phố Hồ Chí Minh, Vinh - Nghệ An, Vũng Tầu…Và đã được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và chấp thuận để Sàn VILACO được phân phối nhiều sản phẩm độc quyền.

Với kinh nghiệm đã từng là những nhà đầu tư Tài chính, Kinh doanh bất động sản từ những năm 2005 đến nay. Sàn VILACO đã tham gia đầu tư, môi giới, Tư vấn rất nhiều dự án ở Hà nội như: Dự án Thanh Hà (Cienco 5), Dự án Vân canh, Dự án Văn Quán (Tổng Hud), Dự án Bắc An Khánh (Vinaconex và Tập đoàn Posco), Dự án Dương Nội (Tập đoàn Nam Cường), Dự án Văn phú (Công ty Văn phú Invest) và hàng loạt các dự án khác chưa kể các Dự án về Chung cư.

Ở Ba vì, Năm 2010 Sàn VILACO tư vấn và đầu tư biệt thự sinh thái ở khu Tản Viên của Tập đoàn Archi. Tập trung tư vấn mạnh trong năm 2010.

Ở Hoà Bình, Năm 2009 Sàn VILACO đã ký độc quyền phân phối 3 Dự án là: Dự án Ngàn Phố, Dự án Lâm Sơn, Dự án Sunset.

Ở Đà nẵng, Năm 2011 Sàn VILACO tập trung tư vấn, đầu tư vào Dự án Golden Hills của Tập đoàn Trung Nam ở quận Liên Chiểu. Trong 3 tháng đầu năm 2011 Sàn VILACO cũng đã tư vấn được cho 50 khách hàng mua 50 căn liền kề và biệt thự của Dự án.

Tại Phú Quốc, Năm 2008 Sàn VILACO cũng đã tư vấn và đầu tư cho 20 khách hàng vào mua đất thổ cư ở mặt đường Dương đông Bắc đảo và ở các mặt phố chính. Đặc biệt là cuối năm 2010 Sàn VILACO đã tham gia cổ phần Dự án Bella với Tập đoàn Archi Group. Đến tháng 6.2011 do tập trung tài chính vào Đà Nẵng nên Sàn VILACO đã chuyển nhượng số cổ phần của mình cho Tập đoàn Archi

Tại Phan Thiết, Năm 2008 Sàn VILACO tham gia đầu tư ở Dự án Legend Sea.

Sàn giao dịch Bất động sản VILACO với mục tiêu phấn đấu trở thành một địa chỉ Tin cậy của khách hàng và bạn bè trong và ngoài nước. Cho nên, trong quá trình hoạt động của mình. Sàn luôn luôn đặt Tiêu chí vì Lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu. Chữ Tín của Sàn giao dịch là Vàng. Tập trung về Chất lượng Giao dịch và Tạo dựng được Niềm tin với nhà đầu tư. Chuyên môn được đầu tư sâu và nâng cao, Đội ngũ cán bộ môi giới và tư vấn dự án được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng.