Công ty TNHH TMDV và XD Đại Sơn

Công ty TNHH TMDV và XD Đại Sơn

Địa chỉ: 122/6C ấp Tây Lân, xã Bà Điểm, Hóc Môn, TP. HCM

Điện thoại: 0837125602
Mã số thuế: 0302081573

Công ty TNHH TM-DV&XD Đại Sơn môi giới ở những khu vực sau:
- Bán đất nền dự án ở Hóc Môn,Hồ Chí Minh
- Bán nhà mặt phố ở Hóc Môn,Hồ Chí Minh
- Cho thuê nhà mặt phố ở Hóc Môn,Hồ Chí Minh

An tâm vì an toàn, thoải mái vì chất lượng phục vụ là cảm nhận của khách hàng khi đến với Đại Sơn. Bởi dịch vụ nhà đất của công ty rất đa dạng, tất cả chỉ nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Công ty Đại Sơn cung cấp dịch vụ bất động sản đa dạng bao gồm: quảng cáo bán – cho thuê , tìm mua – thuê, môi giới, định giá, tư vấn – thực hiện thủ tục pháp lý nhà – đất.
Sàn giao dịch bất động sản của Công ty là điểm hẹn của những ai có nhu cầu mua – bán, cho thuê hoặc ký gửi nhà – đất, đất nền dự án, nhà xưởng,... khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm phù hợp nhất và đặc biệt là miễn phí dịch vụ tìm mua-thuê nhà đất. Thêm vào đó khách hàng sẽ được tư vấn về tính pháp lý của bất động sản mình định bán hoặc cho thuê và sẽ có trang quảng cáo niêm yết tại công ty. Thời hạn quảng cáo không bị giới hạn cho đến khi quý khách hàng đã bán, cho thuê được hoặc yêu cầu ngưng quảng cáo.

Hiện công ty có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh đó, toàn bộ nhân viên công ty không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiển cũng như qua các lớp huấn luyện chuyên nghiệp do các đơn vị có uy tín tổ chức.
Trong thời gian qua chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu mong muốn được: cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà, đất, nhu cầu về sang tên, tách thửa .... Là công ty hoạt đông trong lĩnh vực dịch vụ, với mong muốn đem đến sự thoải mái và thuận tiện cho khách hàng, Công ty Đại Sơn đã đầu tư huấn luyện, trao dồi nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên, trẻ trung năng động nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng về những yêu cầu về thủ tục nhà đất. Đến với chúng tôi qúy khách sẽ được đội ngũ nhân viên hướng dẫn, tư vấn tận tình đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng nhằm giảm chi phí và thời gian cho khách hàng.
Khi quý khách có nhu cầu xây dựng “NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC” hãy đến với Công ty Đại Sơn với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp bao gồm các tiến sĩ, thạc sĩ, kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, luật sư … sẽ đem lại cho quý khách sự tin tưởng, hài lòng với ngôi nhà của mình.

Làm dịch vụ nhà đất:
- Hợp thức hóa
- Hoàn công
- Giấy phép xây dựng
- Lắp điện thắp sáng
- Nhập hộ khẩu
- Vay vốn ngân hàng
- Kinh doanh bất động sản, Xây dựng.