Công ty CP Xây dựng và Dịch vụ Bất động sản Ðất Thành Phố Mới

Địa chỉ: 44 Nguyễn Giản Thanh, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ:
ĐT: 0835399168
Fax: Đang cập nhật
Email: thanhcontact@gmail.com
Mã số thuế: 0309141006
Website: http://nhadatthanhpho.com

Công ty CP Xây dựng và Dịch vụ Bất động sản Ðất Thành Phố Mới môi giới ở những khu vực sau:
- Bán nhà riêng ở Bình Chánh,Hồ Chí Minh
- Bán đất ở Quận 3,Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần Xây dựng và Dịch Vụ bất động sản Ðất thành phố mới

Được biết đến là một trong những đơn vị thi công xây dựng và môi giới bất động sản, với các dự án mang tầm quy mô lớn đang được triển khai. Công tyđi đầu trong lĩnh vực bất động sản với các dự án mang tầm qui mô lớn đang triển khai. Công ty cổ phần Xây dựng và Dịch Vụ bất động sản Ðất thành phố mới đã ngày càng khẳng định được thương hiệu uy tín của mình.
An tâm vì an toàn, thoải mái vì chất lượng phục vụ là cảm nhận của khách hàng khi đến với cổ phần Xây dựng và Dịch Vụ bất động sản Ðất thành phố mới. Bởi dịch vụ nhà đất của công ty rất đa dạng, tất cả chỉ nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Ngoài hoạt động đầu tư, kinh doanh vào các dự án nhà ở, còn cung cấp dịch vụ bất động sản đa dạng bao gồm : quảng cáo bán – cho thuê , tìm mua – thuê, môi giới, định giá, tư vấn – thực hiện thủ tục pháp lý, thanh toán tiền mua bán nhà – đất

Công ty cổ phần Xây dựng và Dịch Vụ bất động sản Ðất thành phố mới là điểm hẹn của những ai có nhu cầu mua – bán, cho thuê, hoặc ký gửi ... nhà – đất, đất nền dự án, nhà xưởng, ... khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm phù hợp nhất và đặc biệt là miễn phí dịch vụ tìm mua/thuê nhà đất. Thêm vào đó khách hàng sẽ được tư vấn về tính pháp lý của bất động sản mình định bán hoặc cho thuê.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm dày dạn sẽ giúp quý khách hàng định giá bất động sản theo một qui trình chuẩn giúp quý khách biết được một cách chính xác giá trị thực tế theo thị trường.