Bất động sản Chiến Thắng

Bất động sản Chiến Thắng

Địa chỉ: Số 68 phố Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Địa chỉ: Số 68 phố Mai Động – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 0462922622
Email: chienthanginvest@gmail.com

Bất động sản Chiến Thắng môi giới ở những khu vực sau:
- Bán nhà riêng ở Hoàn Kiếm,Hà Nội
- Bán nhà mặt phố ở Hoàng Mai,Hà Nội
- Cho thuê nhà mặt phố ở Hai Bà Trưng,Hà Nội

Công Ty CPĐTTM Chiến Thắng được thành lập từ năm 2011. Là một công ty đa ngành, với thế mạnh chính là hoạt động kinh doanh Bất Động Sản.Chuyên môi giới nhà, đất thổ cư, cho thuê nhà mặt phố, cửa hàng mặt phố, tư vấn hỗ trợ dịch vụ làm sổ đỏ, cho vay vốn liên Ngân hàng, …
Dịch vụ Tài Chính Ngân Hàng – Dịch vụ Tín Chấp - Vay, đầu tư vốn kinh doanh Bất Động Sản – Hỗ Trợ, Tư vấn Pháp luật về Bất Động Sản( bao gồm sang tên chia tách sổ đỏ, làm thừa kế tài sản với thời gian ngắn nhất…).
Ngoài ra công ty còn hoạt động thêm nhiều lĩnh vực khác như: Mua bán ô tô, xe máy – Cho thuê ô tô, xe máy – Tổ chức Tour Du Lịch trong và ngoài nước ( Du lịch trọn gói – Du lịch Lữ Hành,du lich riêng lẻ theo yêu cầu ), và còn nhiều dịch vụ kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác như hoạt động kinh doanh Quảng cáo trực tuyến trên nhiều website trong cả nước.
Tương lai văn phòng sẽ tiếp tục phát triển theo hướng này mở rộng hơn nữa quy mô công ty để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất cho bạn.