Mẫu nhà đẹp

Ngôi nhà nhỏ tràn ngập ánh sáng nổi bật giữa khu rừng

Một ngôi nhà nhỏ gọn được xây dựng từ năm 1950 tại Đức đã được hãng thiết kế Falkenberg Innenarchitektur cải tạo thành một không gian lung linh, tràn ngập ánh sáng.

 


Chiêm ngưỡng ngôi nhà “trong suốt” độc đáo ở Nhật Bản

Chiêm ngưỡng ngôi nhà “trong suốt” độc đáo ở Nhật Bản (18/01/2017)

Nhờ sử dụng tấm lợp lấy sáng bằng vật liệu polycarbonate thay thế cho các bức tường gạch thông thường, ngôi nhà này cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu qua, tạo nên vẻ đẹp độc đáo, nổi bật trong khu dân cư.


Ngôi nhà nổi bật giữa đồi tại Na Uy

Ngôi nhà nổi bật giữa đồi tại Na Uy (18/01/2017)

Tông màu tối của ngôi nhà cabin tương phản với phong cảnh mùa đông tuyết rơi của Geilo - một trong những thị trấn nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng nhất của Na Uy.


Chiêm ngưỡng biệt thự sang trọng của ca sĩ Dương Triệu Vũ

Chiêm ngưỡng biệt thự sang trọng của ca sĩ Dương Triệu Vũ (16/01/2017)

Sau 20 năm ca hát tại nước ngoài và trở về Việt Nam tham gia vào showbiz, Dương Triệu Vũ đã tậu được căn biệt thự sang trọng tại khu sầm uất nhất Sài Gòn.


Thiết kế thông minh của căn nhà "mỏng dính"

Thiết kế thông minh của căn nhà "mỏng dính" (16/01/2017)

Ngôi nhà được xây trên miếng đất hẹp và vát chéo. Nhưng sau khi được hoàn thiện, ai cũng phải kinh ngạc trước kiệt tác thông minh này.


Ngôi nhà hiện đại với thiên nhiên xanh ở Brazil

Ngôi nhà hiện đại với thiên nhiên xanh ở Brazil (10/01/2017)

Với thiết kế thông minh, tận dụng được những ưu điểm của địa hình, ngôi nhà này mang đến một không gian sống tiện nghi, hiện đại nhưng vẫn giữ được sự kết nối chặt chẽ với thiên nhiên.


Thiết kế căn hộ nhỏ xinh trên sân thượng

Thiết kế căn hộ nhỏ xinh trên sân thượng (10/01/2017)

Tọa lạc trên sân thượng của một tòa nhà, căn hộ nhỏ này được ví như một túp lều xinh xắn để chủ nhân “trú ẩn” ngay giữa lòng thành phố nhộn nhịp.


Cùng chiêm ngưỡng khách sạn Cromlix sang trọng bậc nhất nước Anh

Cùng chiêm ngưỡng khách sạn Cromlix sang trọng bậc nhất nước Anh (09/01/2017)

Nhà vô địch US Open, Olympic và Wimbledon đã mua lại căn hộ Victorian Perthshire vào năm ngoái, cải tạo thành khách sạn 5 sao Cromlix đẳng cấp nhằm phục vụ cho những du khách nghỉ dưỡng đồng thời nhắm vào 2014 Ryder Cup, giải Golf quốc tế diễn ra tại Gleneagles gần đó.