Bất động sản Việt Nam

Bắc Giang bổ sung thêm 4 dự án khu dân cư mới

Mới đây, UBND tỉnh Bắc Giang đã phê duyệt bổ sung Danh mục dự án khu dân cư mới, khu đô thị công bố lựa chọn chủ đầu tư trong năm 2017.


Tp.HCM ký hợp đồng xây khu phức hợp 20.100 tỷ tại Thủ Thiêm

Tp.HCM ký hợp đồng xây khu phức hợp 20.100 tỷ tại Thủ Thiêm (27/07/2017)

Mới đây, một hợp đồng thực hiện dự án khu phức hợp 20.100 tỷ đồng tại khu chức năng 2a trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2, Tp.HCM) đã được ký kết.


BĐS Đà Nẵng sẽ tiếp tục nóng sau sự kiện APEC?

BĐS Đà Nẵng sẽ tiếp tục nóng sau sự kiện APEC? (27/07/2017)

So với thời điểm quý I/2017, thị trường bất động sản (BĐS) Đà Nẵng hiện đã trầm lắng hơn. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, đây chỉ là thời điểm thị trường tạm thu mình để chuẩn bị cho sự bùng nổ sau sự kiện APEC. Vậy sau sự kiện này, giá trị các sản phẩm BĐS Đà Nẵng sẽ ra sao?


Những khu căn hộ ven biển đắt giá nhất thế giới

Những khu căn hộ ven biển đắt giá nhất thế giới (17/07/2017)

Những căn hộ ven biển được xây dựng ở những thành phố nổi tiếng thế giới có mức giá từ hàng chục đến cả trăm triệu USD bởi sở hữu không gian đẹp như tranh vẽ, tầm nhìn bao quát cùng phần nội thất sang trọng và tiện ích hoàn hảo.


Hàng loạt dự án BĐS được chuyển nhượng nhờ dòng tiền ngoại

Hàng loạt dự án BĐS được chuyển nhượng nhờ dòng tiền ngoại (12/07/2017)

Theo thông tin mới nhất từ JLL, nhờ chính trị ổn định, những chính sách khuyến khích đầu tư và nền kinh tế tăng trưởng nhanh, Việt Nam đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Lượng vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) đang không ngừng gia tăng trong những năm qua.


Bất động sản Nam Thăng Long hấp dẫn nhờ tiện ích đồng bộ

Bất động sản Nam Thăng Long hấp dẫn nhờ tiện ích đồng bộ (06/07/2017)

Những tiện ích nội cũng như ngoại khu ngày càng hoàn thiện khiến bất động sản khu vực Nam Thăng Long ngày càng thu hút người mua nhà để ở cũng như nhà đầu tư bởi tiềm năng giá trị bất động sản trong tương lai.


BĐS nghỉ dưỡng chịu thêm sức ép do số người giàu gia tăng

BĐS nghỉ dưỡng chịu thêm sức ép do số người giàu gia tăng (04/07/2017)

Trong vài năm qua, bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng tăng trưởng liên tục và được dự báo sẽ tiếp tục bùng nổ nhờ sự phát triển của ngành du lịch và sự đầu tư lớn chưa từng có của hệ thống hạ tầng giao thông.


Dự án nào bàn giao sớm nhất khu vực Hà Đông?

Dự án nào bàn giao sớm nhất khu vực Hà Đông? (24/06/2017)

Thị trường bất động sản phía Tây Nam Hà Nội, đặc biệt là khu vực trung tâm quận Hà Đông đang “nóng” lên với loạt dự án chung cư cao cấp đang xây dựng và hoàn thiện. Với mức giá trung bình phù hợp với phần đông khách hàng, tiến độ thi công nhanh chóng, các dự án chung cư này đang thu hút được sự quan tâm lớn từ những người dân muốn mua nhà ở thực.