Thiết kế nội thất cho căn hộ diện tích 45m2

Cập nhật: 24/06/2015 | Lượt xem : 1385

Chúng tôi xin đưa ra phương án mặt bằng tư vấn thiết kế nội thất cho căn hộ diện tích 45m2.

Chúng tôi xin đưa ra phương án mặt bằng tư vấn:

 

Thiết kế nội thất cho căn hộ diện tích 45m2

 

Mặt bằng hiện trạng cho thấy, cách xử lý các không gian trong ngôi nhà của bạn đã khá hợp lý, nhưng cách bố trí đồ nội thất vẫn chưa độc đáo và khoa học. Vì thế, dựa theo mong muốn yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra phương án là trong phòng khách, bố trí bể cá, tủ giày và tủ rượu, thay đổi lối ra vào cho nhà vệ sinh và trong phòng ngủ, bố trí lại cách đặt giường. Với những thay đổi, cho căn hộ của bạn tiện ích và độc đáo hơn rất nhiều.

Kiến trúc sư giữ nguyên không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách, bếp và ăn. Phòng khách có diện tích khiêm tốn, bạn nên chọn những bộ sofa chữ L nhã nhặn, sáng màu sẽ tạo cho không gian rộng và thoáng hơn. Bố trí tủ giầy và bể cá sát với cửa ra vào sẽ làm cho không gian phòng khách thêm sinh động và bàn ăn được kê sát tường cùng phía với ghế sofa. Bên cạnh sẽ được bố trí tủ rượu tạo cảm giác ấm cúng hơn cho căn phòng.

Với tủ bếp dài chữ I áp sát tường tiết kiệm diện tích, khoảng không gian rộng dọc từ cửa vào đã được tạo ra, giúp đi lại dễ dàng và thuận tiện hơn. Phòng vệ sinh được giữ nguyên, nhưng có 1 chút thay đổi nhỏ là đổi ngược vị trí cửa sang bên trái sẽ làm cho không gian vệ sinh lịch sự và tiện nghi hơn. Gần lối ra ban công, cạnh khu vực bếp, bạn có thể bố trí những chậu cây cảnh nhỏ giúp căn hộ trở nên sinh động và hòa cùng thiên nhiên.

Kiến trúc sư bố trí những đồ nội thất cơ bản trong phòng ngủ như giường ngủ đôi, tủ tivi, tủ quần áo và bàn trang điểm. Cụ thể, bạn nên xoay đầu giường hướng về phía cửa sổ, bàn trang điểm đặt bên cạnh, sau đó là tủ quần áo được bố trí âm tường. Căn phòng trở nên rộng rãi và không gian thoáng hơn với cách thay đổi nhỏ này.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng những đồ trang trí lạ mắt và độc đáo, căn phòng sẽ trở nên ấm cúng và thân thiện với giấy dán tường họa tiết nhẹ nhàng.

Với phương án bố trí này, hy vọng sẽ đáp ứng đủ tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của gia đình bạn. Để giúp bạn hình dung không gian sống của mình được tốt hơn, dưới đây là một số hình ảnh tham khảo.

 

Thiết kế nội thất cho căn hộ diện tích 45m2

 

Thiết kế nội thất cho căn hộ diện tích 45m2

 

Thiết kế nội thất cho căn hộ diện tích 45m2