Thiết kế biệt thự kiến trúc hiện đại

Cập nhật: 24/06/2015 | Lượt xem : 1065

Thiết kế biệt thự kiến trúc hiện đại 340m2, kinh phí xây dựng ngôi nhà là 2,4 tỷ. Thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu mái lệch bao gồm 1gara để được 2 ô tô, 8 xe máy, 1 kho rượu, các phòng ngủ , vệ sinh.

Hỏi: Tôi có một lô đất 340m2, thuộc khu đô thị Bắc Thăng Long, Hà Nội. Tôi dự tính kinh phí xây dựng ngôi nhà là 2,4 tỷ. Tôi muốn thiết kế giúp tôi ngôi biệt thự 2 tầng kiểu mái lệch bao gồm 1gara để được 2 ô tô, 8 xe máy, 1 kho rượu, các phòng ngủ , vệ sinh.
Diện tích còn lại để làm sân vườn và tiểu cảnh bên ngoài công trình. Xin được nhờ tư vấn giúp tôi để tổ chức không gian cũng như hình thức ngôi nhà sao cho phù hợp với lối kiến trúc biệt thự hiện đại ngày nay. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Mặt bằng tầng trệt nhà biệt thự 2 mái lệch: Gồm gara ô tô rộng 50m2 để được 2 ô tô và khoảng 8 xe máy. Một kho rượu rộng 30m2. phòng cho người giúp việc vầ khu giặt + vệ sinh nhỏ.

 

Thiết kế biệt thự kiến trúc hiện đại

 

Mặt bằng tầng 1 nhà biệt thự 2 mái lệch: Đi từ cổng vào, qua vườn và bước lên 13 bậc tam cấp lên tới sảnh chính, Phòng khách tiếp giáp sảnh chính va có các cửa lớn nhìn ra thiên nhiên. Phòng khách rộng 36m2. Từ phòng khách đi lên là vào khu sảnh thang và phòng ăn rộng 32m2. Cuối nhà là phòng ngủ của chủ nhà với vệ sinh sang trọng khép kín.
Mặt bằng tầng 2: Lên cầu thang là tới khu sảnh thang, bố trí một bộ bàn ghế nhỏ uống nước và có thể nhìn được xuống phòng khách bên dưới. 2 bên sảnh thang là 3 phòng ngủ sử dụng chung một khu vệ sinh rộng rãi.
Phối cảnh biệt thự 2 mái lệch theo phong cách thiết kế biệt thự hiện đại với các không gian thoáng rộng và đạt tiêu chuẩn cao. Kiến trúc ngôi nhà lạ mắt và ấn tượng tạo cảm nhận tốt về một ngôi nhà đẹp.

 

Thiết kế biệt thự kiến trúc hiện đại

 

Biệt thự này được thiết kế 2,5 tầng theo phong cách thiết kế nhà đẹp hiện đại trên một khu đất rộng 660m2 có khuôn viên sân vườn tao cảnh quan xung quanh với diện tích xây dựng là 140m2 và tổng diện tích sàn toàn nhà là 340m2. Ngôi nhà bao gồm các phòng chức năng sau: 5 phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ cho người giúp việc, một không gian rộng lớn là không gian chung cho phòng khách và phòng ăn, một ga ra ô tô, một kho rượu, một phòng trà, 3 khu vệ sinh trong đó có một khu là khép kín. Các không gian đều rất rộng và thoáng tạo sự thoải mái và tiện nghi trong sinh hoạt của gia đình. Tổng mức đầu tư cho công trình nhà đẹp khoảng 2,5 tỷ.

 

Thiết kế biệt thự kiến trúc hiện đại

Với những gợi ý trên mong rằng gia chủ có được quyết định đúng cho căn biệt thự 2tầng với kiểu dáng mái lệch hiện đại sắp tới của nhà mình. Mọi yêu cầu cần tư vấn hoặc đặt câu hỏi trực tiếp xin quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng các bạn xây nên những ngôi nhà đẹp trong tương lai. Xin chân thành cảm ơn!

 

Thiết kế biệt thự kiến trúc hiện đại