Thị trường

Hội thảo kiến thức cho người xây nhà năm 2017

Xây nhà là một chuyện lớn của đời người. Nhưng làm sao để có một bản thiết kế kiến trúc phù hợp để xây dựng một ngôi nhà đạt đầy đủ các tính chất tiện dụng, phong thủy, thẩm mỹ, kinh tế và bền vững là nỗi băn khoăn của rất nhiều người khi có ý định xây dựng tổ ấm tương lai.


Loay hoay tìm đầu ra cho căn hộ office-tel

Loay hoay tìm đầu ra cho căn hộ office-tel (24/05/2017)

Hoang mang trước khoảng trống pháp lý của loại hình office-tel, nhiều khách hàng chọn cách bán ra các suất căn hộ dạng này thay vì kiên trì cho thuê như ban đầu. Tuy nhiên tìm được đầu ra cho phân khúc này cũng không dễ dàng gì.


"Cơn sốt" đất tại Tp.HCM đã hạ nhiệt?

"Cơn sốt" đất tại Tp.HCM đã hạ nhiệt? (24/05/2017)

Sau khi các thông tin về hạ tầng, địa giới hành chính được chính quyền Tp.HCM công bố công khai, cộng với sự vào cuộc mạnh mẽ của cơ quan chức năng dẹp loạn cò đất thổi giá, "cơn sốt" đất tại Tp.HCM đã có dấu hiệu chững lại.


Đà Nẵng: Văn phòng cho thuê và mặt bằng bán lẻ rớt giá

Đà Nẵng: Văn phòng cho thuê và mặt bằng bán lẻ rớt giá (24/05/2017)

Theo báo cáo thị trường bất động sản tại Đà Nẵng do Savills Việt Nam công bố, các tháp văn phòng cho thuê tại TP. Đà Nẵng giảm giá trung bình 9%, trong khi các tầng trệt thương mại giảm gần 8%.


Tp.HCM chấp thuận đầu tư 2 khu phức hợp tại quận 1 và quận 5

Tp.HCM chấp thuận đầu tư 2 khu phức hợp tại quận 1 và quận 5 (24/05/2017)

UBND Tp.HCM đã duyệt đề xuất đầu tư dự án Khu phức hợp Trung tâm Văn hóa thiếu nhi Đa năng - Rạp chiếu phim tại số 651 Trần Hưng Đạo và Khu phức hợp Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Đa năng tại số 30 Trần Hưng Đạo.


Đích ngắm mới trên thị trường bất động sản Phan Thiết

Đích ngắm mới trên thị trường bất động sản Phan Thiết (24/05/2017)

Gần đây, phân khúc đất nền ở thành phố du lịch Phan Thiết nổi lên như một kênh đầu tư tiềm năng dành cho các nhà đầu tư nhạy bén. Đặc biệt, những dự án vừa để ở vừa tích hợp khả năng khai thác kinh doanh được nhiều khách hàng săn lùng.


Cơn sốt đất tái diễn do "cò" thổi giá, "bám đuôi" dự án sân bay

Cơn sốt đất tái diễn do "cò" thổi giá, "bám đuôi" dự án sân bay (19/05/2017)

Tại Long Thành và Nhơn Trạch (Đồng Nai), tình trạng sốt đất đang tái diễn sau khi Thủ tướng Chính phủ chấp thuận đầu tư Dự án sân bay Long Thành và đồng ý bổ sung cầu Cát Lái, cầu Cần Giờ vào quy hoạch phát triển khu vực đến năm 2020. Tuy nhiên, nguyên nhân chủ yếu khiến đất đai tại đây "nóng" lên là do "cò" thổi giá, đầu cơ…


Sốt đất khu Đông, Tây: cơ hội cho căn hộ giá mềm Bắc Tp.HCM

Sốt đất khu Đông, Tây: cơ hội cho căn hộ giá mềm Bắc Tp.HCM (19/05/2017)

Trước thực tế giá bán đất nền và căn hộ khu Đông, khu Nam và khu Tây đều có dấu hiệu nóng sốt, loạn giá, nhiều người mua nhà có xu hướng chuyển sang các dự án nhà giá rẻ khu Bắc Sài Gòn, nơi có nguồn cung và giá thành vẫn ở mức chấp nhận được.