Phong thủy

Năm Đinh Dậu, 4 con sau nên và không nên làm gì?

Do xung đột với vị thần giữ của nên trong năm Đinh Dậu 2017, 4 con giáp dưới đây có khả năng gặp phải nhiều điều xui xẻo, cần đặc biệt đề phòng.


Năm 2017.Những tuổi xây nhà phong thủy đẹp nhất

Năm 2017.Những tuổi xây nhà phong thủy đẹp nhất (07/02/2017)

Theo phong thủy nhà ở phương Đông thì những tuổi không phạm vào ba hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc trong năm là tuổi xây nhà đẹp nhất.


Những nguyên tắc về phong thủy khi bố trí văn phòng làm việc năm 2017

Những nguyên tắc về phong thủy khi bố trí văn phòng làm việc năm 2017 (07/02/2017)

Đầu năm mới, việc bố trí không gian làm việc của văn phòng sao cho hợp phong thủy có ý nghĩa rất lớn để doanh nghiệp làm ăn thuận lợi, suôn sẻ trong cả năm. Dưới đây là những nguyên tắc cơ bản khi sắp xếp văn phòng làm việc.


Những mấu trang trí ban công cần tránh

Những mấu trang trí ban công cần tránh (06/02/2017)

Không chỉ là góc thư giãn, lấy gió, ánh sáng hay tạo hình cho kiến trúc nhà ở, ban công còn có vai trò mang lại vượng khí cho ngôi nhà nếu gia chủ biết thiết kế hợp phong thuỷ.


5 vật phẩm phong thủy đem lại nhiều tài lộc trong năm Đinh Dậu

5 vật phẩm phong thủy đem lại nhiều tài lộc trong năm Đinh Dậu (02/02/2017)

Ngày Tết, việc chọn vật phẩm phong thủy để trưng bày hoặc biếu tặng luôn được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, việc lựa chọn vật phẩm phong thủy để hút tài lộc và may mắn những ngày đầu năm không phải ai cũng biết.


Những điều chú ý nên kiêng kỵ trong 15 ngày đầu năm mới

Những điều chú ý nên kiêng kỵ trong 15 ngày đầu năm mới (02/02/2017)

Với người Việt Nam, Tết Nguyên đán là ngày lễ quan trọng nhất trong năm. Theo tục lệ truyền thống, trong những ngày đầu năm mới này, mọi người thường cẩn trọng lời nói, hành động để lấy may cho cả năm. Dưới đây là những điều hành động cần tránh làm trong những ngày đầu năm


Những đại kỵ nên tránh ngày cúng ông Công ông Táo

Những đại kỵ nên tránh ngày cúng ông Công ông Táo (21/01/2017)

Việc cúng lễ trong ngày ông Công ông Táo không chỉ đơn giản là bày biện mâm cơm và cúng còn đòi hỏi nhiều tục lệ đi kèm, gia chủ nên tuân theo để tránh phạm phải những đại kỵ trong phong thủy và cũng là để đón phước lộc được trọn vẹn.


Những lưu ý phong thủy khi bày tượng gà trống trong nhà

Những lưu ý phong thủy khi bày tượng gà trống trong nhà (21/01/2017)

Trong phong thủy, biểu tượng gà trống được sử dụng phổ biến nhằm mang đến may mắn, tài lộc và vượng khí cho gia chủ, đồng thời hóa giải những thế sát cho ngôi nhà.