Nội ngoại thất

5 giải pháp cho phòng khách chật trở nên rộng hơn

Phòng khách diện tích nhỏ luôn là vấn đề đau đầu của rất nhiều người. Đừng quá lo lắng, nếu biết cách lựa chọn, bố trí nội thất hợp lý thì phòng khách nhà bạn sẽ trở nên rộng rãi hơn rất nhiều.


Cách trang trí phòng khách hiện đại và thoáng mát

Cách trang trí phòng khách hiện đại và thoáng mát (20/06/2017)

Không gian phòng khách luôn được gia chủ đặc biệt quan tâm bởi đây được coi là bộ mặt của cả ngôi nhà. Việc trang trí nội thất phòng khách cũng không thể xem nhẹ.


Những lưu ý khi thiết kế phòng khách

Những lưu ý khi thiết kế phòng khách (20/06/2017)

Việc thiết kế, bố trí phòng khách để có một không gian sống thoải mái, phù hợp với sở thích, tính cách của chủ nhân là việc được nhiều người quan tâm.


3 lý do nên sử dụng gạch ốp tường ngoài trời

3 lý do nên sử dụng gạch ốp tường ngoài trời (11/02/2017)

Gạch ốp tường đang là xu hướng trong thiết kế và trang trí ngoại thất. Dưới đây là 3 lý do bạn nên sử dụng gạch ốp tường ngoài trời để sở hữu một công trình vừa có tính thẩm mỹ, vừa chất lượng và không quá tốn kém.


Trang trí phòng ngủ ấn tượng với màu đen-trắng

Trang trí phòng ngủ ấn tượng với màu đen-trắng (07/02/2017)

Trong trang trí nội thất, đen-trắng là màu sắc được ưa chuộng mọi thời đại. Đối với phòng ngủ, việc chọn nội thất trang trí với hai gam màu này cần chú ý những điểm nhất định.


Trang trí phòng ngủ cho các bạn nữ các tính

Trang trí phòng ngủ cho các bạn nữ các tính (07/02/2017)

Phòng ngủ được trang trí mang đậm nét nữ tính, nhẹ nhàng và được thiết kế xung quanh một quang cảnh tuyệt vời. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc, nội thất và cách trang trí đã tạo nên một không gian vô cùng bắt mắt.


Ngắ vườn nhà trăm tỷ xa xỉ bậc nhất của đại gia Trung Quốc

Ngắ vườn nhà trăm tỷ xa xỉ bậc nhất của đại gia Trung Quốc (06/02/2017)

Vị đại gia có tiếng đến từ Trùng Khánh, Trung Quốc đã gây sốc khi đầu tư một số tiền khổng lồ trị giá 275 tỷ đồng chỉ để xây dựng sân vườn trên khuôn viên rộng 3000m2.


10 thiết kế giường ngủ độc đáo ấn tượng cho năm 2017

10 thiết kế giường ngủ độc đáo ấn tượng cho năm 2017 (03/02/2017)

Không chỉ có phòng khách hay phòng bếp mới là những nơi quan trọng cần chăm chút, mà phòng ngủ cũng là không gian mà mỗi gia chủ đều phải quan tâm. Năm 2017, xu hướng chọn giường ngủ sẽ có nhiều nét mới mẻ. Những phong cách thiết kế giường ngủ dưới đây sẽ thổi làn gió mới cho phòng ngủ nhà bạn đấy.